Nội thất Spa tại nhà khách hàng Vinhomes Long Biên

Spa tại nhà đang trở thành xu hướng được nhiều gia chủ yêu thích bởi nhu cầu được nghỉ ngơi, thư giãn, chăm sóc bản thân ngày càng nâng cao, bên cạnh đó, nhiều người không có thời gian để tìm đến các dịch vụ spa chuyên nghiệp thì đây là sự lựa chọn hợp lý, tiết kiệm chi phí tối ưu.

Spa tại nhà cũng đầy đủ các loại hình như: Massage, gội đầu, xông hơi, nail,… giúp gia chủ cảm thấy thoải mái với mô hình riêng tư, kín đáo, vốn đầu tư hợp lý đi đôi cùng chất lượng phù hợp với tất cả các thành viên trong gia đình.

Để tạo nên spa tại nhà phù hợp với không gian sống, các kiến trúc sư của Amy Việt Nam đã thiết kế tối ưu diện tích, lựa chọn tông màu nội thất phù hợp với không gian, cũng như trang trí phòng spa trở nên cao cấp, tiện nghi hơn.

Thiết kế – Thi công spa tại nhà là một hạng mục không hề dễ dàng, đòi hỏi tay nghề cũng như sự sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư uy tín. Bạn không thể tự hoàn thành nếu không có sự chuẩn bị về kiến thức cũng như kinh nghiệm.

Những vấn đề về phong cách thiết kế, chất lượng công trình, giá thành và bảo trì công trình sẽ làm bạn bối rối. Vì vậy, chúng tôi luôn bên cạnh và hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

Hãy đến với Amy Việt Nam để cảm nhận giá trị khác biệt!

—————————–
👉Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
✅CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI AMY VIỆT NAM
📲Hotline: 0983 759 786/0903 442 486
🌏Địa chỉ: LK6D-22(95) Khu đô thị mới Mỗ Lao, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.
📩Email: info.amyvn@gmail.com
📌Facebook: https://www.facebook.com/congtyamyvie
🎬Youtube: AMY Việt Nam
🌐Website: amyvietnam.vn

Keywords: , , , , ,